Đăng ký kênh Youtube

Cách Thêm Hiệu Ứng Trái Tim Khi Nhấp Chuột Cho Blogspot

Please wait 0 seconds...
Scroll Down and click on Go to Link for destination
Congrats! Link is Generated

Bạn là một blogger, việc trang trí cho blog của mình là điều không thể thiếu. Khi đã sử dụng quá nhiều con trỏ chuột mặc định, bạn sẽ muốn thay đổi sang một con trỏ chuột khác để làm cho trang web của mình độc đáo và nổi bật hơn. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một con trỏ chuột phù hợp lại không phải là điều dễ dàng. Đó là lý do tại sao bài viết này sẽ giúp bạn tìm được con trỏ chuột ưng ý ngay lập tức.


Giới thiệu

Khi tạo một blog, ngoài chức năng, bạn cũng nên trang trí cho blog thêm phong phú về giao diện. Hiện nay trên mạng có rất nhiều cách để trang trí blog như: tuyết rơi khi rê chuột, dòng chữ theo trỏ chuột.... không thể không nhắc đến hiệu ứng trái tim nhiều màu sắc vô cùng đẹp mắt khi chúng ta nhấp vào bất kì chỗ nào trên giao diện blogspot.

Cách thêm hiệu ứng trái tim khi nhấp chuột cho Blogspot

Cách thêm hiệu ứng trái tim nhấp chuột cho Blogspot cũng rất dễ dàng. Bạn thực hiện như sau:

  • Truy cập vào trang quản lý Blogspot.
  • Chọn Menu Chủ đề ➤ Chỉnh sửa HTML ➤ Nhấn Ctrl + F để hiển thị khung tìm kiếm thẻ </body>
  • Copy đoạn code dưới đây và dán vào trước thẻ </body>
  • Ấn Lưu, như vậy tất cả các công việc đã hoàn thành.
<script type='text/javascript'>
//<![CDATA[
!function(e,t,a){function n(){c(".heart{width: 10px;height: 10px;position: fixed;background: #f00;transform: rotate(45deg);-webkit-transform: rotate(45deg);-moz-transform: rotate(45deg);}.heart:after,.heart:before{content: '';width: inherit;height: inherit;background: inherit;border-radius: 50%;-webkit-border-radius: 50%;-moz-border-radius: 50%;position: fixed;}.heart:after{top: -5px;}.heart:before{left: -5px;}"),o(),r()}function r(){for(var e=0;e<d.length;e++)d[e].alpha<=0?(t.body.removeChild(d[e].el),d.splice(e,1)):(d[e].y--,d[e].scale+=.004,d[e].alpha-=.013,d[e].el.style.cssText="left:"+d[e].x+"px;top:"+d[e].y+"px;opacity:"+d[e].alpha+";transform:scale("+d[e].scale+","+d[e].scale+") rotate(45deg);background:"+d[e].color+";z-index:99999");requestAnimationFrame(r)}function o(){var t="function"==typeof e.onclick&&e.onclick;e.onclick=function(e){t&&t(),i(e)}}function i(e){var a=t.createElement("div");a.className="heart",d.push({el:a,x:e.clientX-5,y:e.clientY-5,scale:1,alpha:1,color:s()}),t.body.appendChild(a)}function c(e){var a=t.createElement("style");a.type="text/css";try{a.appendChild(t.createTextNode(e))}catch(t){a.styleSheet.cssText=e}t.getElementsByTagName("head")[0].appendChild(a)}function s(){return"rgb("+~~(255*Math.random())+","+~~(255*Math.random())+","+~~(255*Math.random())+")"}var d=[];e.requestAnimationFrame=function(){return e.requestAnimationFrame||e.webkitRequestAnimationFrame||e.mozRequestAnimationFrame||e.oRequestAnimationFrame||e.msRequestAnimationFrame||function(e){setTimeout(e,1e3/60)}}(),n()}(window,document);
//]]>
</script>

Kết luận

Như vậy, trong bài viết này Chia Sẻ Vip đã chia sẻ cách thêm hiệu ứng trái tim khi nhấp chuột cho Blogspot để làm cho blog của bạn trông đẹp mắt hơn. Nếu bạn có thắc mắc gì hay khiếu nại về bản quyền thì hãy để lại comment bên dưới. Chúc các bạn thành công.

Post a Comment

➥ Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Bạn hãy dán link ảnh vào khung bình luận và ấn xuất bản, ảnh sẽ được tự động tải lên.
➥ Bạn có thể Upload Ảnh bất kì để lấy link và dán vào khung bình luận và ấn xuất bản ảnh sẽ được tải lên.
➥ Không spam trong khung bình luận, hạn chế viết tắt.
➥Tích vào ô Thông báo cho tôi (Notify me) để nhận thông báo phản hồi của Admin
Cookie Consent
We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.