Đăng ký kênh Youtube

Tải IDM 6.41 Build 10 Repack Full Update Mới Nhất 2023

Please wait 0 seconds...
Scroll Down and click on Go to Link for destination
Congrats! Link is Generated
download idm 6.41 build 10 repack full
Tải IDM 6.41 build 10 repack full

IDM là một phần mềm hỗ trợ tải xuống và quản lý các tập tin của bạn trên máy tính. Phần mềm này giúp tăng tốc độ tải xuống và đảm bảo tính an toàn của các tập tin có dung lượng lớn. Trong bài viết này mình chia sẻ cho các bạn bản IDM 6.41 build 10 repack full được update vào ngày 23/03/2023. Bạn có thể tải IDM phiên bản mới nhất ngay dưới đây nhé.


Giới thiệu về phần mềm IDM

Internet Download Manager (IDM) là một phần mềm hỗ trợ tải xuống được coi là tốt nhất hiện nay. Với sự tương thích với hầu hết mọi trình duyệt và nền tảng Windows, IDM cho phép người dùng tải xuống các loại tập tin khác nhau một cách nhanh chóng nhất.

Phiên bản mới nhất của phần mềm là IDM 6.41 Build 10 được phát triển với nhiều tính năng mới, đặc biệt là khả năng nhận diện video tải về tốt hơn. Đây là một trong những phần mềm tuyệt vời mà bạn nên cài đặt trên máy tính của mình để tận dụng những tính năng và tiện ích mà nó mang lại.

Thông tin bản IDM 6.41 Build 10

Tên phần mềm đầy đủ Internet Download Manager (IDM).
Phát hành bởi Internet Download Manager Corp.
Hệ điều hành hỗ trợ Win XP, Win NT, Win 2000, Win Vista, Win 7, Win 8/8.1, Win 10.
Dung lượng tải về Khoảng 10 MB
Giao diện Hỗ trợ tiếng Việt.
Bản quyền Vĩnh viễn.

Tính năng nổi bật

  • Hỗ trợ tải file trên hầu hết các trình duyệt: IDM là một phần mềm hỗ trợ tải file trên hầu hết các trình duyệt phổ biến như Chrome, Internet Explorer, Opera, Firefox, AOL, MSN Explorer, Netscape. Ngoài ra, IDM còn có tính năng Advanced Browser Integration giúp tự động tích hợp với các ứng dụng dùng Internet để kiểm soát quá trình tải về.
  • Hỗ trợ tải video nhanh chóng: Người dùng chỉ cần click vào các video trên các trang web là có thể tải video. Bên cạnh đó, IDM còn hỗ trợ tải video MP4 hiệu quả.
  • Tự động kiểm tra virus file tải về: Phần mềm này sẽ tự động chạy phần mềm diệt virus trên máy tính của bạn để kiểm tra file tải về. Nhờ đó, IDM giúp bảo vệ máy tính trước những tập tin độc hại.
  • Thao tác kéo, thả thuận tiện: Chỉ cần kéo thả file hoặc liên kết tải video vào IDM, phần mềm sẽ tự động thực hiện quá trình tải xuống. Khi bạn không muốn tải nữa, chỉ cần kéo thả file ra khỏi ứng dụng này.
  • Hỗ trợ tải nhiều file cùng lúc: Trước đây nếu tải file cùng lúc sẽ làm ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của máy tính. Nhưng nhờ có phần mềm IDM, các bạn có thể tải cùng lúc các file cực đơn giản, nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc trên PC của bạn.
  • Đa dạng ngôn ngữ khác nhau: IDM cũng hỗ trợ tải nhiều file cùng lúc mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của máy tính. Đồng thời, IDM còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau như Anh, Nhật, Hàn, Đức, Pháp, Trung, Hà Lan, Tây Ban Nha, Na Uy, tiếng Việt,...
  • Tăng tốc độ tải file gấn 5 lần bình thường: Nhờ tính năng chia nhỏ file tải xuống cực kỳ thông minh của IDM mà tốc độ tập tin tải xuống tăng gấp 5 lần bình thường.
  • Tiếp tục và khôi phục quá trình tải: Khi gặp lỗi file của bạn sẽ tạm dừng, nếu không có IDM, muốn tiếp tục tải các bạn phải nhấn thủ công. Nhưng tính năng khôi phục quá trình tải của IDM sẽ giúp file tự động tải tiếp tục những phần còn dang dở chưa hoàn tất.

Link tải IDM 6.41 Build 10 Repack Full update mới nhất 2023

Lưu ý: Trước khi cài đặt IDM 6.41 Build 10 mới nhất 2023 trên máy tính bạn cần tắt Windows Defender và Ngắt kết nối Internet để tránh gặp các lỗi không mong muốn.

Download

Hướng dẫn cài đặt IDM 6.41 Build 10 vĩnh viễn

Bước 1: Tiến hành giải nén file.

Bước 2: Mở thư mục đã giải nén, chạy file như ảnh bên dưới.

download idm full
Download idm 6.41 build 10 full

Bước 3: Tiến hành cài đặt phần mềm

cài đặt phần mềm idm 6.41 build 10
Cài đặt phần mềm idm 6.41 build 10

Bước 4: Tiến hành kích hoạt phần mềm

Bạn chạy file "IDM Toolkit" dưới quyền Admin. (Chuột phải vào file chọn Run as Administrator)

Tiếp theo nhấn số 1 để bắt đầu bẻ khoá IDM. Đợi cho quá trình diễn ra tự động.

Khi báo thành công! Thì chọn số 6 thoát.

Như vậy là bạn đã cài đặt thành công và tận hưởng nhé.

Kết luận

Trên đây bài viết hướng dẫn tải và cài đặt IDM 6.41 build 10 full update mới nhất 2023. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc khiếu nại về bản quyền, hãy để lại ý kiến của bạn bên dưới để mình biết. Chúc bạn có một ngày học tập và làm việc hiệu quả.

Post a Comment

➥ Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Bạn hãy dán link ảnh vào khung bình luận và ấn xuất bản, ảnh sẽ được tự động tải lên.
➥ Bạn có thể Upload Ảnh bất kì để lấy link và dán vào khung bình luận và ấn xuất bản ảnh sẽ được tải lên.
➥ Không spam trong khung bình luận, hạn chế viết tắt.
➥Tích vào ô Thông báo cho tôi (Notify me) để nhận thông báo phản hồi của Admin
Cookie Consent
We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.