Đăng ký kênh Youtube

Cách Vẽ Sơ Đồ Tổ Chức Trong Word Nhanh Chóng Đơn Giản

Please wait 0 seconds...
Scroll Down and click on Go to Link for destination
Congrats! Link is Generated
Cách vẽ sơ đồ tổ chức trong Word nhanh chóng đơn giản
Cách vẽ sơ đồ tổ chức trong Word nhanh chóng đơn giản

Việc vẽ sơ đồ giúp chúng ta dễ dàng hình dung, tưởng tượng và làm nổi bật các ý chính, cũng như truyền đạt thông tin một cách tổng quát, hiệu quả nhất. Vì vậy, vẽ sơ đồ được ứng dụng rộng rãi trong học tập cũng như làm việc, đóng vai trò không thể thiếu để mọi người có thể nắm bắt thông tin một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Để tìm hiểu rõ cách vẽ sơ đồ tổ chức trong Word bạn hãy đọc bài viết dưới đây.


Cách vẽ sơ đồ tổ chức trong Word

Bước 1: Để vẽ sơ đồ cơ cấu tổ chức trong Word là ghi chép tất cả các chức vụ và vị trí trong tổ chức lên một trang mới trong Word. Nếu vị trí nhỏ hơn, bạn nên sử dụng phím Tab để tạo khoảng trắng.

Ví dụ: nếu Giám đốc là vị trí cao nhất, bạn không cần khoảng trắng, tiếp theo là Khối văn phòng, bạn cần bấm một khoảng trắng, nhỏ hơn là Kế toán, Nhân sự, bạn cần sử dụng hai khoảng trắng để thụt vào.

Bước 2: Bạn bôi đen tất cả và nhấn CTRL + X hoặc sử dụng chuột phảiấn Cut.

Bước 3: Bạn chọn tab Insert > Smart Art, để mở bảng công cụ vẽ sơ đồ. Sau đó, chọn Hierarchy để mở giao diện sơ đồ mẫu và chọn một cái để tiếp tục.

Bước 4: Tại vị trí con trỏ đầu tiên, bạn ấn CTRL + V để dán phần chức vụ, vị trí của mỗi người trong bảng sơ đồ. Sau đó, bạn có thể chỉnh kích thước, màu sắc của từng vị trí và xóa bớt một số ô thừa.

Bạn cũng có thể sử dụng phần Smart Art Design để thay đổi kiểu sơ đồ và màu sắc theo mẫu có sẵn trong Word.

Kết luận

Bạn có nhận xét hoặc đề xuất gì khác về tính năng này không? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn bên dưới để chúng ta cùng thảo luận. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ nó để những người khác cũng có thể biết đến nhé. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Từ khóa liên quan: vẽ sơ đồ tổ chức trong word; cách vẽ sơ đồ tổ chức trong word; hướng dẫn vẽ sơ đồ tổ chức trong word 2010; cach lam so do to chuc trong word nhanh nhat; cach ve so do trong word; tao so do to chuc; cach ve so do to chuc trong word 2016; cach ve so do cay trong word; tao so do to chuc online; cach ve so do pha he trong word; phan mem ve so do to chuc{alertInfo}

Post a Comment

➥ Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Bạn hãy dán link ảnh vào khung bình luận và ấn xuất bản, ảnh sẽ được tự động tải lên.
➥ Bạn có thể Upload Ảnh bất kì để lấy link và dán vào khung bình luận và ấn xuất bản ảnh sẽ được tải lên.
➥ Không spam trong khung bình luận, hạn chế viết tắt.
➥Tích vào ô Thông báo cho tôi (Notify me) để nhận thông báo phản hồi của Admin
Cookie Consent
We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.