Đăng ký kênh Youtube

Download Adobe Photoshop 2023 Miễn Phí Full Mới Nhất

Please wait 0 seconds...
Scroll Down and click on Go to Link for destination
Congrats! Link is Generated
adobe photoshop
Tải ngay phần mềm adobe photoshop 2023

Photoshop 2023 đây được xem là phiên bản mới nhất của Adobe. Những bản cập nhật đều đem đến những tính năng và trải nghiệm tuyệt vời đến cho người dùng. Trong bài viết này, mình sẽ giúp các bạn tải phần mềm Adobe Photoshop 2023 một cách nhanh chóng, giúp bạn cài đặt thành công Photoshop 2023.


Giới thiệu phần mềm Adobe Photoshop 2023

phần mềm adobe photoshop
Download phần mềm photoshop 2023

Tưởng tượng lại thực tế với Photoshop. Hàng triệu nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia và nghệ sĩ trên khắp thế giới sử dụng Photoshop để biến điều không thể thành có thể. Từ áp phích đến bao bì, biểu ngữ cơ bản đến trang web đẹp, biểu trưng khó quên đến biểu tượng bắt mắt, Photoshop giúp thế giới sáng tạo luôn chuyển động. Với các công cụ trực quan và các mẫu dễ sử dụng, ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể tạo ra thứ gì đó tuyệt vời.

Tính năng mới nhất của Photoshop 2023

Thế giới sáng tạo chạy trên Photoshop.

Hàng triệu nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia và nghệ sĩ trên khắp thế giới sử dụng Photoshop để biến điều không thể thành có thể.

Được thiết kế cho bất cứ ai để thiết kế bất cứ điều gì.

Từ áp phích đến bao bì, biểu ngữ cơ bản đến trang web đẹp, biểu trưng khó quên đến biểu tượng bắt mắt, Photoshop giúp thế giới sáng tạo luôn chuyển động. Với các công cụ trực quan và các mẫu dễ sử dụng, ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể tạo ra thứ gì đó tuyệt vời.

Không chỉ chụp ảnh ngoạn mục.

Cho dù bạn đang tìm kiếm các chỉnh sửa hàng ngày hay các chuyển đổi tổng thể, phần mềm thiết kế đồ họa của chúng tôi cung cấp một bộ công cụ chụp ảnh chuyên nghiệp hoàn chỉnh để biến ảnh chụp nhanh của bạn thành tác phẩm nghệ thuật. Điều chỉnh, cắt xén, xóa đối tượng, chỉnh sửa và sửa ảnh cũ. Chơi với màu sắc, hiệu ứng và nhiều thứ khác để biến điều bình thường thành điều phi thường.

Cung cấp năng lượng cho cọ vẽ.

Vẽ và vẽ bất cứ thứ gì bạn mơ ước bằng các công cụ được thiết kế dành riêng cho họa sĩ minh họa. Vẽ các mẫu đối xứng hoàn hảo. Có được vẻ bóng bẩy với tính năng làm mịn nét vẽ. Và sáng tạo bằng bút chì, bút mực, bút đánh dấu và cọ vẽ như thật — bao gồm hơn 1.000 tác phẩm của họa sĩ minh họa nổi tiếng Kyle T. Webster.

Chế độ đối xứng

Vẽ đối xứng hoàn hảo với một chế độ mới cho phép bạn xác định các trục của mình và chọn từ các mẫu đặt sẵn như hình tròn, hình tròn, hình xoắn ốc và mandala.

Trải nghiệm Content-Aware Fill mới

Một không gian làm việc chuyên dụng cho phép bạn chọn các pixel chính xác để sử dụng cho việc điền và Adobe Sensei giúp dễ dàng xoay, chia tỷ lệ và phản chiếu chúng.

Công cụ khung

Tạo khung hình hoặc văn bản để sử dụng làm trình giữ chỗ trên canvas của bạn. Kéo và thả hình ảnh để lấp đầy khung hình và chúng sẽ điều chỉnh tỷ lệ cho phù hợp.

Yêu cầu tối thiểu – Hệ điều hành Windows:

 • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel® Core 2 hoặc AMD Athlon® 64; Bộ xử lý 2 GHz trở lên
 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 (64 bit) phiên bản 1703 (Cập nhật dành cho người sáng tạo) trở lên
 • RAM 2 GB trở lên (khuyến nghị 8 GB)
 • Dung lượng ổ cứng: Ổ cứng khả dụng 3,1 GB trở lên không gian đĩa để cài đặt 64-bit; cần thêm dung lượng trống trong quá trình cài đặt (không thể cài đặt trên ổ đĩa sử dụng hệ thống tệp phân biệt chữ hoa chữ thường)
 • Độ phân giải màn hình: màn hình 1024 x 768 (khuyến nghị 1280×800) với màu 16 bit và VRAM chuyên dụng 512 MB trở lên; Khuyến nghị 2 GB**
 • Yêu cầu tăng tốc bộ xử lý đồ họa Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0

Yêu cầu hệ thống và chi tiết kỹ thuật – Hệ điều hành MacOS

 • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel đa lõi hỗ trợ 64-bit
 • Hệ điều hành: macOS 10.15 trở lên
 • Hỗ trợ Apple Silicon M1 bản địa
 • RAM: RAM 2 GB trở lên (khuyên dùng 8 GB)
 • Dung lượng đĩa cứng: 4 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng trở lên để cài đặt; không gian trống bổ sung cần thiết trong quá trình cài đặt (không thể cài đặt trên ổ đĩa sử dụng hệ thống tệp phân biệt chữ hoa chữ thường)
 • Độ phân giải màn hình: Màn hình 1024 x 768 (khuyên dùng 1280×800) với màu 16 bit và VRAM chuyên dụng 512 MB trở lên; 2 GB được khuyến nghị
 • Yêu cầu tăng tốc bộ xử lý đồ họa: Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0

Tải xuống

Pass giải nén: PITVN

Kết luận

Trên đây là bài viết giới thiệu và hướng dẫn các bạn tải phần mềm Adobe Photoshop 2023 mới nhất. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc khiếu nại về bản quyền, hãy để lại ý kiến của bạn bên dưới để mình biết. Chúc bạn có một ngày học tập và làm việc hiệu quả.

Post a Comment

➥ Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Bạn hãy dán link ảnh vào khung bình luận và ấn xuất bản, ảnh sẽ được tự động tải lên.
➥ Bạn có thể Upload Ảnh bất kì để lấy link và dán vào khung bình luận và ấn xuất bản ảnh sẽ được tải lên.
➥ Không spam trong khung bình luận, hạn chế viết tắt.
➥Tích vào ô Thông báo cho tôi (Notify me) để nhận thông báo phản hồi của Admin
Cookie Consent
We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.