Đăng ký kênh Youtube

Chủ Gửi Nền Thổ Cư 100% - Xã Hoà Tân, Huyện Châu Thành, Tỉnh Đồng Tháp

Please wait 0 seconds...
Scroll Down and click on Go to Link for destination
Congrats! Link is Generated

💥💥💥 Chủ Gửi Nền Thổ Cư 100% 💥💥💥

Bạn đang tìm kiếm một nền đất thổ cư hoàn toàn trong khu vực xã Hoà Tân, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp? Đừng bỏ lỡ cơ hội này! Chúng tôi có một nền đất rất đáng quan tâm để bạn khám phá.

Thông tin chi tiết về nền đất:▪️ Diện tích: 150m² (5x30m), nền đất được công nhận là thổ cư 100%.

🚨 Giá: Chỉ từ #3xx triệu/nền (Có giá tốt cho đầu tư). Đây là một cơ hội tuyệt vời để sở hữu một mảnh đất với mức giá hấp dẫn và tiềm năng sinh lời.

▪️ Vị trí đắc địa: Nền đất có mặt tiền giáp lộ nhựa 6m, thuận tiện cho việc di chuyển và giao thông. Xe 16 chỗ có thể tiếp cận trực tiếp đến nền đất. Nền cách Chợ Tân Thành 1km, cách trường trung học, tiểu học và chợ Hoà Tân chỉ 5 phút xe máy (khoảng 2km).

▪️ Tiện ích xung quanh: Khu vực dân cư đông đúc, đảm bảo các tiện ích cần thiết như điện, nước và Wifi đầy đủ. Đường trước nền đất rộng rãi và thông thoáng.

▪️ Đặc điểm nổi bật: Đất sạch, bằng phẳng và không có mương rảnh, tạo điều kiện thuận lợi cho việc xây dựng và khai thác.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để xem trực tiếp nền đất này. Gọi ngay đến số điện thoại: 0973898830. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin cần thiết và hỗ trợ bạn trong quá trình xem đất.Đừng chần chừ, hãy tận dụng cơ hội tuyệt vời này để sở hữu một nền đất thổ cư 100% tại xã Hoà Tân. Liên hệ ngay để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư và sinh lời trong tương lai!

Post a Comment

➥ Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Bạn hãy dán link ảnh vào khung bình luận và ấn xuất bản, ảnh sẽ được tự động tải lên.
➥ Bạn có thể Upload Ảnh bất kì để lấy link và dán vào khung bình luận và ấn xuất bản ảnh sẽ được tải lên.
➥ Không spam trong khung bình luận, hạn chế viết tắt.
➥Tích vào ô Thông báo cho tôi (Notify me) để nhận thông báo phản hồi của Admin
Cookie Consent
We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.