Đăng ký kênh Youtube

Nền Thổ Cư Giá Rẻ Châu Thành - Đồng Tháp Từ Chủ Đang Ngộp Ngân Hàng

Please wait 0 seconds...
Scroll Down and click on Go to Link for destination
Congrats! Link is Generated

Dành ít phút để thăm quan cơ hội đáng giá về mảnh đất thổ cư giá rẻ tại Đồng Tháp. Trong video hôm nay, Bất Động Sản Miền Tây xin giới thiệu đến quý anh chị một mảnh đất thổ cư tọa lạc tại xã Tân Phú Trung, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp.

Vị Trí Và Thông Tin Chi Tiết:

  • Vị Trí Đắc Địa: Mảnh đất có vị trí tại xã Tân Phú Trung, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp, với diện tích rộng 404 mét vuông. Trong đó, có 80 mét vuông được quy hoạch làm đất thổ cư.
  • Diện Tích Lý Tưởng: Kích thước mảnh đất là 12m x 33m, với lối đá mi rộng 3 mét. Điều này cho phép xe ba gác và cả xe tải 1 - 1,5 tấn có thể tiếp cận tới đất một cách thuận tiện.

Đặc Điểm Nổi Bật:

  • Tiện Ích Xung Quanh: Mảnh đất nằm trong khu dân cư đông đúc, đảm bảo tiện ích điện nước đầy đủ. Cách thành phố Sa Đéc chỉ 11km và cách Quốc lộ 54 cũng chỉ 11km, giúp kết nối với các khu vực quan trọng một cách thuận tiện.
  • Gần Sông: Mảnh đất cách một con sông, tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao thương và vận chuyển hàng hóa.

Liên Hệ Và Ủng Hộ:

Nếu bạn quan tâm và muốn biết thêm thông tin về mảnh đất thổ cư này, hãy liên hệ với Bất Động Sản Miền Tây qua các số điện thoại sau:

☎️ 0986 227 227 (Thẳng)

☎️ 0986 143 263 (Hoàng)

☎️ 0979 80 39 39 (Cẩm)

☎️ 0973 898 830 (Trương)

Mảnh đất thổ cư giá rẻ tại Châu Thành - Đồng Tháp đang chờ đón quý anh chị. Với vị trí tốt, diện tích lý tưởng và tiện ích xung quanh, đây là cơ hội đầu tư và sở hữu tài sản đáng giá. Đừng bỏ lỡ cơ hội này! Hãy ủng hộ và theo dõi Bất Động Sản Miền Tây để không bỏ lỡ những thông tin và cơ hội mới từ Miền Tây.

Post a Comment

➥ Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Bạn hãy dán link ảnh vào khung bình luận và ấn xuất bản, ảnh sẽ được tự động tải lên.
➥ Bạn có thể Upload Ảnh bất kì để lấy link và dán vào khung bình luận và ấn xuất bản ảnh sẽ được tải lên.
➥ Không spam trong khung bình luận, hạn chế viết tắt.
➥Tích vào ô Thông báo cho tôi (Notify me) để nhận thông báo phản hồi của Admin
Cookie Consent
We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.