Đăng ký kênh Youtube

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Từ Việc Viết Blog Hiệu Quả Hay Nhất

Please wait 0 seconds...
Scroll Down and click on Go to Link for destination
Congrats! Link is Generated
Cách kiếm tiền từ việc viết blog

Chia Sẻ Vip chỉ muốn chia sẻ rằng viết blog không phải là một nghề kiếm tiền dễ dàng. Bạn thực sự phải làm việc. Thật khó để cuối cùng có được thu nhập từ công việc của bạn. Vì vậy, đừng nản lòng ngay, hãy cố gắng kiên trì thực hiện sau một hai tháng. Hãy kiên nhẫn và tiếp tục viết blog khi bạn tìm kiếm một nguồn thu nhập thụ động.


Viết blog kiếm tiền từ Google Adsense

Cách phổ biến nhất để kiếm thu nhập từ trang web viết blog của bạn là thông qua Google Adsense.

Google Adsense là người trung gian kết nối các blogger hoặc chủ sở hữu trang web với các công ty hoặc doanh nghiệp cần không gian quảng cáo để quảng cáo sản phẩm hoặc doanh nghiệp của họ.

Những gì bạn làm về cơ bản là quảng cáo một phần không gian trên trang web của mình cho Google Adsense, từ đó sẽ hiển thị quảng cáo của các công ty.

Doanh thu được tạo ra từ việc hiển thị các quảng cáo này được chia sẻ giữa Google và chủ sở hữu trang web. Vì vậy, bây giờ đây cũng là một quá trình rất chậm Điều này sẽ tạo ra một lượng thu nhập tốt nếu và chỉ khi bạn có lượng truy cập lớn trên blog của mình.

Có một số thuật ngữ kỹ thuật liên quan đến quy trình hoàn chỉnh này mà tôi khuyên bạn nên đọc trước khi bắt đầu quá trình tạo tài khoản Google Adsense cho trang web của mình

Tiếp thị liên kết

Về cơ bản, những gì bạn làm trong tiếp thị liên kết là bán các sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty trên trang web của bạn và việc bán hàng được thực hiện thông qua liên kết trang web của bạn và kiếm một số tiền. Hoa hồng là một trong những cách tốt nhất để kiếm thêm thu nhập.

Viết blog tự do

Tất cả những gì bạn phải làm là tìm kiếm các công việc viết lách tự do trên mạng và bạn sẽ nhận được một số công việc.

Tuy nhiên, công việc không mấy thường xuyên mà tiền bạc ít ỏi. Hầu hết những gì tôi kiếm được với một nền tảng là trang web này.

Ngoài ra còn có các trang như Freelancer, Truelancer, PeoplePerHour, rất nhiều trang tốn rất nhiều công sức để tìm được loại công việc phù hợp và đầu tư portfolio tốt để bạn có thể gửi chúng cho các công ty đang tìm kiếm người viết tự do.

Chia Sẻ Vip hy vọng bạn sẽ sớm làm được điều đó, chúng ta rảnh rỗi thì nên làm một vài việc gì đó kiếm thêm thu nhập phụ cho bản thân. Hy vọng bài viết hữu ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công.

Post a Comment

➥ Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Bạn hãy dán link ảnh vào khung bình luận và ấn xuất bản, ảnh sẽ được tự động tải lên.
➥ Bạn có thể Upload Ảnh bất kì để lấy link và dán vào khung bình luận và ấn xuất bản ảnh sẽ được tải lên.
➥ Không spam trong khung bình luận, hạn chế viết tắt.
➥Tích vào ô Thông báo cho tôi (Notify me) để nhận thông báo phản hồi của Admin
Cookie Consent
We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.