Đăng ký kênh Youtube

Bán Đất Gấp 2 Công Giáp 2 Mặt Tiền, Lộ Đan Và Đường Đất

Please wait 0 seconds...
Scroll Down and click on Go to Link for destination
Congrats! Link is Generated

Bạn đang tìm kiếm một mảnh đất độc đáo với giá hấp dẫn để đầu tư hoặc xây dựng ngôi nhà mơ ước? Đừng bỏ lỡ cơ hội đặc biệt này! Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một mảnh đất độc đáo, có diện tích hơn 2 công và giáp 2 mặt tiền. Với lộ đan và đường đất, mảnh đất này sẽ mang đến cho bạn không gian yên tĩnh và thuận lợi cho việc phát triển.
Mảnh đất rộng 2 công giáp 2 mặt tiền


Chủ đất đang có nhu cầu bán gấp mảnh đất với diện tích hơn 2 công, giáp 2 mặt tiền. Mảnh đất này có lộ đan và đường đất, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển và kết nối với các khu vực lân cận. Với diện tích ngang 18m và dài 116m, mảnh đất rất rộng và đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng.


Vị trí và tiện ích xung quanh


Mảnh đất nằm trong khu vực có dân cư đông đúc, tạo môi trường sống thân thiện và an ninh. Xung quanh mảnh đất có các ngôi nhà dân cư, đảm bảo tiện ích hàng ngày như điện và nước được cung cấp đầy đủ. Ngoài ra, mảnh đất cũng gần các tuyến đường chính, thuận lợi cho việc di chuyển và kinh doanh.


Đặc điểm diện tích và tiềm năng sử dụng


Với diện tích rộng hơn 2 công, mảnh đất này mang đến nhiều tiềm năng và khả năng sử dụng đa dạng. Đất cao ráo, phẳng bằng, thuận lợi cho việc xây dựng nhà làm vườn, trồng cây hoặc nuôi thú cưng. Bạn có thể tận dụng không gian rộng rãi để xây dựng ngôi nhà mơ ước hoặc thực hiện các dự án phát triển.


Giá bán nhanh và thông tin liên hệ


Chủ đất mong muốn bán nhanh mảnh đất này với giá chỉ #720tr. Đây là cơ hội tuyệt vời để sở hữu một mảnh đất rộng lớn với giá trị hấp dẫn. Đừng bỏ lỡ cơ hội này! Liên hệ ngay qua ☎️/zalo: 0973898830 để biết thêm thông tin chi tiết và sắp xếp xem mảnh đất.


Hãy nhanh tay liên hệ để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu mảnh đất đa năng này với giá cả hấp dẫn!

Post a Comment

➥ Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Bạn hãy dán link ảnh vào khung bình luận và ấn xuất bản, ảnh sẽ được tự động tải lên.
➥ Bạn có thể Upload Ảnh bất kì để lấy link và dán vào khung bình luận và ấn xuất bản ảnh sẽ được tải lên.
➥ Không spam trong khung bình luận, hạn chế viết tắt.
➥Tích vào ô Thông báo cho tôi (Notify me) để nhận thông báo phản hồi của Admin
Cookie Consent
We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.