Đăng ký kênh Youtube

Duy Nhất 1 Nền Mặt Tiền 908 Độc Đáo Và Tiềm Năng Không Thể Bỏ Qua

Please wait 0 seconds...
Scroll Down and click on Go to Link for destination
Congrats! Link is Generated

Bạn đang tìm kiếm một nền đất mặt tiền 908 với vị trí đắc địa? Đừng bỏ lỡ cơ hội duy nhất này! Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một nền đất mặt tiền 908 với những đặc điểm nổi bật và tiềm năng phát triển không thể bỏ qua.
Vị trí đắc địa và tiện ích xung quanh


Nền đất mặt tiền 908 có vị trí đắc địa, đối diện với biệt thự Lộc Thiên và chỉ cách chợ Tân Thành 500m. Với vị trí thuận lợi như vậy, bạn có thể dễ dàng tiếp cận các tiện ích xung quanh bao gồm siêu thị, chợ và trường học. Khu vực này sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu hàng ngày của bạn và gia đình.

Diện tích và tiềm năng sử dụng


Nền đất có diện tích 5x35, trong đó có 60m² thổ cư. Diện tích rộng và có thổ cư mang lại nhiều tiềm năng và sự linh hoạt trong việc sử dụng. Bạn có thể xây dựng ngôi nhà mơ ước hoặc phát triển các dự án thương mại theo ý tưởng của riêng bạn. Đất cao ráo và bằng lộ, tạo điều kiện thuận lợi cho việc xây dựng và phát triển.
Giá bán nhanh và thông tin liên hệ


Giá bán nhanh của nền đất mặt tiền 908 là #830tr, một mức giá hấp dẫn trong tầm tay. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để sở hữu một nền đất độc đáo với tiềm năng và giá trị lớn. Liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0973898830 để biết thêm thông tin chi tiết và sắp xếp lịch xem nền đất.
Hãy nhanh chân và không bỏ lỡ cơ hội đặc biệt này để sở hữu một nền đất mặt tiền 908 với vị trí đắc địa và tiềm năng không thể bỏ qua!


GIÁ 830 TRIỆU
LIÊN HỆ: 0973 898 830

Post a Comment

➥ Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Bạn hãy dán link ảnh vào khung bình luận và ấn xuất bản, ảnh sẽ được tự động tải lên.
➥ Bạn có thể Upload Ảnh bất kì để lấy link và dán vào khung bình luận và ấn xuất bản ảnh sẽ được tải lên.
➥ Không spam trong khung bình luận, hạn chế viết tắt.
➥Tích vào ô Thông báo cho tôi (Notify me) để nhận thông báo phản hồi của Admin
Cookie Consent
We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.