Đăng ký kênh Youtube

Siêu Phẩm Mặt Tiền QL1A Diện Tích 449,5m² Giá Chỉ 4 Tỷ

Please wait 0 seconds...
Scroll Down and click on Go to Link for destination
Congrats! Link is Generated

Bạn đang tìm kiếm một siêu phẩm mặt tiền tại QL1A với diện tích rộng, vị trí đắc địa và tiềm năng kinh doanh? Hãy chuẩn bị cho mình một cơ hội độc đáo! Chúng tôi tự hào giới thiệu đến bạn siêu phẩm Mặt tiền QL1A, một tài sản đáng chú ý và hấp dẫn trong thị trường bất động sản hiện nay.


Siêu phẩm Mặt tiền QL1A với diện tích rộng

Nằm tại QL1A, siêu phẩm này có diện tích ngang 28m, dài cạnh 13m và cạnh 19m. Tổng diện tích lên đến 449,5m², mang đến cho bạn không gian rộng rãi và tiềm năng phát triển không giới hạn. Đây là cơ hội để bạn tận dụng không gian đất lớn để phát triển các ý tưởng kinh doanh sáng tạo.

Vị trí và tiềm năng kinh doanh

Siêu phẩm Mặt tiền QL1A nằm kế bên khu du lịch Trường Huy, địa điểm nổi tiếng và thu hút nhiều du khách. Mặt tiền rộng và tiếp xúc với tuyến đường chính, đây là vị trí lý tưởng để kinh doanh, mua bán và đầu tư. Bạn có thể tận dụng tiềm năng phát triển của khu vực và thu hút sự chú ý từ khách hàng.


Giá hấp dẫn và thông tin liên hệ

Chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội độc quyền sở hữu siêu phẩm Mặt tiền QL1A với giá chỉ #4tỷ. Đây là một mức giá hấp dẫn và khó tìm thấy trên thị trường. Hãy liên hệ ngay để biết thêm thông tin chi tiết và sắp xếp xem nền: 0973898830.

Hãy nhanh tay và không bỏ lỡ cơ hội hiếm có này để sở hữu một siêu phẩm Mặt tiền QL1A với diện tích rộng, vị trí đắc địa và tiềm năng kinh doanh không giới hạn!


GIÁ 830 TRIỆU
LIÊN HỆ: 0973 898 830

Post a Comment

➥ Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Bạn hãy dán link ảnh vào khung bình luận và ấn xuất bản, ảnh sẽ được tự động tải lên.
➥ Bạn có thể Upload Ảnh bất kì để lấy link và dán vào khung bình luận và ấn xuất bản ảnh sẽ được tải lên.
➥ Không spam trong khung bình luận, hạn chế viết tắt.
➥Tích vào ô Thông báo cho tôi (Notify me) để nhận thông báo phản hồi của Admin
Cookie Consent
We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.