Đăng ký kênh Youtube

Cần Bán Gấp Kho Mới Xây Mặt Tiền Quốc Lộ 1A Tiềm Năng Phát Triển

Please wait 0 seconds...
Scroll Down and click on Go to Link for destination
Congrats! Link is Generated

Chủ nhân của kho mới xây mặt tiền Quốc lộ 1A đang đối mặt với tình hình khó khăn và cần bán gấp. Đây là cơ hội lớn cho những ai đang tìm kiếm một kho mới xây có vị trí đắc địa và tiềm năng phát triển.
Kho mới xây mặt tiền Quốc lộ 1A

Với mặt tiền rộng 12,9m và chiều dài 50m, kho được xây dựng trên diện tích đất thổ cư 100%. Nằm tại Hòa Phú, Long Hồ, Vĩnh Long, vị trí này thuận lợi cho việc vận chuyển và giao thông. Khu vực này nhộn nhịp với hàng ngàn công nhân qua lại và tuyến đường chính thông thương, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động kinh doanh và buôn bán.Giá bán và thông tin liên hệ

Chủ nhân cần bán kho này với giá #5tỷ300tr, một mức giá cạnh tranh và hấp dẫn cho kho mới xây trên mặt tiền Quốc lộ 1A. Đây là cơ hội để bạn sở hữu một tài sản có giá trị và tiềm năng phát triển.Hãy liên hệ ngay qua số điện thoại/zalo: 0973898830 để biết thêm thông tin chi tiết và sắp xếp xem kho. Chủ nhân sẵn lòng hỗ trợ và cung cấp thông tin chi tiết về kho, giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn.

Hãy nhanh tay và không bỏ lỡ cơ hội này để sở hữu một kho mới xây trên mặt tiền Quốc lộ 1A với tiềm năng phát triển và giá trị hấp dẫn!GIÁ 830 TRIỆU
LIÊN HỆ: 0973 898 830

Post a Comment

➥ Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Bạn hãy dán link ảnh vào khung bình luận và ấn xuất bản, ảnh sẽ được tự động tải lên.
➥ Bạn có thể Upload Ảnh bất kì để lấy link và dán vào khung bình luận và ấn xuất bản ảnh sẽ được tải lên.
➥ Không spam trong khung bình luận, hạn chế viết tắt.
➥Tích vào ô Thông báo cho tôi (Notify me) để nhận thông báo phản hồi của Admin
Cookie Consent
We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.